ข่าวสาร

ข่าวทั่วไป

อ่านให้ละเอียดเลยนะครับ ได้เงินจริงๆ   ถ้าไม่เชื่อลองดูได้ไม่เสียตังสักกะบาทเดียว
  ***** วิธีที่ได้เงินแสนง่าย สมัครฟรี แค่อ่านเมล์ คลิกโฆษณา ***ไม่ได้เสียเวลาอะไรเลยกับเวลาไม่ถึงชั่วโมง/วัน *** สามารถสมัครได้ที่     http://windy-mails.com/pages/index.php?refid=nonoboy03ก้อสามารถทำให้เรามีรายได้เพิ่ม ประมาณเดือนละ 32,000+ บาทโดยตัวเราเองก็ได้อ่านข้อความในWeb board ซึ่งตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ แต่ก็ลองทำดูเพราะไม่ต้องเสียค่าสมัครพอเลิกงานเราก็มานั่ง click เข้าไปอ่าน email และ โฆษณา ใน web ดังกล่าวบางวันได้ประมาณ 500 $ บางวันก็ได้ ถึง 2000 $ แล้วแต่ Web พอประมาณสัปดาห์ที่ 3-4 ก็ได้รับเช็คส่งมาให้ที่บ้านหักค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนเงินตรานิดหน่อยขึ้นเงินที่ธนาคารเราได้เงินก้อนแรก 32,000+ บาท และปัจจุบันมีรายได้เฉลี่ยเดือนละ 55,000+ บาท ทุกวันนี้กลายเป็นอาชีพหลักไปแล้วเพราะ click หลาย Web ... แต่ละวันไม่ต้องทำอะไรเลย นั่ง click อย่างเดียว ยิ่ง click มากก็ยิ่งได้เงินมาก และถ้ายิ่งมีลูกทีมมากก็ยิ่งได้ค่าตอบแทนมากเพราะถ้าทีมเรามีจำนวนมากส่วนแบ่งรายได้ก็จะมีมากขึ้นและมีbonus ตอบแทนให้กับทุกๆ คนขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ไว้วางใจร่วมทีมกับเรานะขอให้มีเงินใช้กันมากๆนะครับ วิธีการง่ายๆ แค่ คุณมี E-mail + ขยันลองอ่านดูก่อนแล้วจะคุ้มค่ามากๆ (โอกาสไม่ได้มีมาบ่อย ๆ นะ) จริงๆเพียงแค่คุณมี E-mail แล้วก็แค่เช็ค E-mail หรือคลิกป้ายโฆษณา ทาง INTERNET คุณก็สามารถมีรายได้แล้ว ....... เห็นป่ะ ง่ายๆ แค่นี้เอง !!!ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะ ลองดูก่อนคับ ไม่เสียหายอะไร ถ้าคุณขยันจริงๆคุณสามารถมีเงินใช้ เป็นหมื่น /เดือน Web นี้ดีมากจ่ายเงินส่งมาเป็นเช็คWeb นี้กล้ารับประกันดีที่สุดเท่าที่เคยทำมาถ้าคุณไม่อยากเสียโอกาสมาเริ่มกันเลย ... วิธีการง่ายๆ คะแค่ Click เข้าไปที่ URL ข้างล่างนี้ ...  http://windy-mails.com/pages/index.php?refid=nonoboy03
 *****วิธีสมัคร****
  หน้าแรกให้คลิกที่ Sing up จะอยู่ทางเมนูด้านซ้ายบนของ Web หน้าต่อไปใส่E-mail ที่คุณใช้อยู่ รอสักครู่หลังจากนั้นกลับไปที่ Inbox ใน e-mail ที่เราแจ้งสมัครไว้ เข้าไปเช็ค e-mail ของคุณ จะพบ mail ใหม่สุดถ้าไม่พบให้ดูที่ junk mail คลิกลอกอินใน URL ด้านล่างแถวแรกที่เป็นตัวหนังสือยาวๆได้เลยรอสักครู่จะเข้าไปหน้ากรอกใบสมัคร ***รายละเอียดทุกอย่างต้องเป็นภาษาอังกฤษนะเพราะเป็นเว็บต่างประเทศ ***
 
1. Username: ใส่ชื่อที่จะใช้ในการ login เอาไว้เป็นชื่อในการแนะนำคนอื่นๆ และเพื่อนๆ
2. E-mail: เขาใส่ให้เราอยู่แล้ว ถ้าไม่ได้ใส่ให้ เราก็พิมพ์ e-mail ของเราได้เลย
3. Send e-mail to: ให้เลือก Site Inbox
4. First name: ใส่ชื่อจริง ภาษาอังกฤษ

5. Last name: ใส่นามสกุลจริง ภาษาอังกฤษ
6. Address: ใส่ที่อยู่  ภาษาอังกฤษ
7. City: ใส่เขตหรืออำเภอที่คุณอยู่   ภาษาอังกฤษ
8. State: เลือก N/A แล้วอีกช่องใส่จังหวัด ภาษาอังกฤษ
9. Zip Code: ใส่รหัสไปรษณีย์
10. Country: เลือก Thailand
11. *** Referrer: ช่องคนแนะนำ ใส่  nonoboy03 ต้องใส่ชื่อนี้ก่อนครับในการสมัครครั้งแรก เพราะถ้าคุณไม่ใส่ชื่อคนแนะนำคุณจะไม่มีสายงาน แล้วก็จะไม่ได้รับเงิน แต่เมื่อคุณสมัครเรียบร้อยแล้วและจะส่งต่อให้เพื่อนมาสมัครต่อจากคุณบอกเพื่อนเปลี่ยนตรงช่อง Referrer เป็น ID ของคุณด้วย) ตรงนี้จะได้ค่าแนะนำ
 12. ใส่เครื่องหมายถูกตรงช่องสี่เหลี่ยมเล็กๆข้างล่างให้หมด
 13. Select a payment method: วิธีการรับค่าตอบแทน อันนี้แล้วแต่คุณ
14. Payment account ID: ถ้าคุณเลือก บัญชีเงินออนไลน์ (เช่น pay pal,Alert pay)ให้ใส่ ID บัญชีเงินออนไลน์ของคุณ
15. Password: รหัสผ่านที่คุณต้องการไม่ต่ำกว่า 5 ตัว (เอาไว้สำหรับ Login Member)
16. Confirm Password: ยืนยันรหัสผ่านที่คุณใส่ในข้อ 15
17. กด Sign up จากนั้นก็ login ได้เลย โดยคลิกที่ member แล้วใส่ user name และ pass word ที่เรากรอกไว้ทีแรก

  *** ลักษณะการทำงาน ***
 
(วิธีได้เงิน)
 1. คลิกที่ Earning option แล้วเลือก paid2click ระบบจะมี Banner มาให้คลิกคลิกที่ป้ายโฆษณา (ตอนแรกอย่าพึ่งงงว่าขึ้นหน้าจอไม่สมบรูณ์มันจะเป็นหน้าต่างให้เราดูเลขที่ถูกต้องแล้วก้คลิกให้ถูกกับที่เราเห็นกันเราเป็นบอท) เสร็จแล้วจะมีหน้าต่างใหม่เปิดอัตโนมัติ รอสักครู่ ประมาณ50-80 วินาที จนขึ้นคำว่า Your account has been credited แล้วค่อยกลับไปที่หน้าป้ายโฆษณาเพื่อคลิกที่ป้ายใหม่(ไม่ต้องปิดหน้าต่างเดิม) อันไหนที่คลิกแล้วแบนเนอร์จะหายไปเอง
 
*** ระบบจะมีการตรวจสอบด้วยว่าคุณทำงานจริงไหม โดยการให้คุณคลิกที่ตัวเลขที่ตรงกับที่ระบบส่งมาให้ดังนั้นคุณต้องคลิกเลือกตัวเลขด้านล่างที่ตรงกันคุณจึงจะสามารถเข้าระบบเพื่อสะสมเงินได้ ***
  2. ใน Inbox (ในWeb Site นี้) จะมี Mail เข้ามาทุกวันคุณจะได้ค่าอ่าน 200$ ต่อ 1 Mail (ประมาณ1-10 mail ต่อวัน) ข้อนี้ก็ทำเหมือนกับข้อ 1 ครับ สำหรับ Mail ที่เราเช็คแล้วให้ลบทิ้งได้เลยน่ะ เราจะได้ไม่เช็คซ้ำเพราะเค้าจะให้เช็คแค่ครั้งเดียว / เมล์
  3. ส่วน Paid to Signup คือ ให้คุณ click ที่ banner นั้น สิ่งที่ต้องทำต่อไปก็คือ กด sign up แล้วสมัครตามวิธีข้างต้น พอสมัครเสร็จก็ copy ข้อความ ใน e-mail ของเราที่เขาส่งมา ลงในช่องว่างข้างล่าง banner คุณจะได้ 100$-200$ ต่อ 1 Banner แล้วแต่เว็บ โดยสามารถดูยอดเงินได้ที่หัวข้อ My Earnings เช็ค mail ที่ Web ส่งมาได้ที่หัวข้อ Inbox ย้ำ !!! เช็คได้เฉพาะใน Web เท่านั้น]โดยเข้าได้ที่แต่ละเว็บ
  4.หาสมาชิกเพิ่มจากการโฆษณาใน Website , หรือ Post ตาม Webbord ต่าง ๆ เพื่อให้มีคนมาสมัครสมาชิกทำเหมือนกับที่เราทำ หากมีคนสมัครสมาชิกภายใต้ชื่อ ของคุณ คุณจะได้โบนัสเพิ่มอีก ฟรี ๆ 50$ เป็นค่าตอบแทนในการแนะนำเพื่อนยิ่งคุณแนะนำมากคุณก็จะได้เงินมาก จะ Copy โฆษณานี้ไปก็ได้ ไม่ว่ากันค่ะไม่สงวลิขสิทธิ์อยากให้พวกเรามีรายได้กันเพียงแค่คุณเปลี่ยน http://windy-mails.com/pages/index.php?refid=nonoboy03  เป็นusername ของคุณเอง และเมื่อเค้า login เค้าก้อจะมีชื่อใน Downline คุณคุณก้อจะได้รับโบนัสอีก 30% ทันที
 
*** การร้องขอการจ่ายค่าตอบแทน ***
  (เงินที่คุณจะได้รับ) จะมีหัวข้อ My Redemption Area ปรากฏที่หน้าห้องสมาชิก ของแต่ละคน เข้าไปก้อจะเห็นเลยโดยเมื่อเข้าไปในหัวข้อ My Redemption Area จะมีปุ่มคำว่า Request Redemption ให้คลิก ในกรณีที่เราทำยอดได้ถึงตามที่แต่ละ Web กำหนด บาง Web สมาชิกมีเยอะ เค้าจะต้องตรวจสอบการเป็นสมาชิก ยอดเงินและอื่นๆ ที่คุณทำอาจต้องรอสรุปยอดไปจนถึงปลายเดือนปุ่มนี้จึงจะขึ้นมาแนะนำให้ทำไปก่อนสะสมไปเรื่อยๆ ทุกวันก็ได้ ต้องใจย็นๆๆ...ได้เงินแน่ๆถ้ามีปุ่มขึ้นมาเราก็กดเบิกได้ทันที (เดี๋ยวถ้าทาง Web มีอะไรเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบอีกที) หลังจากที่เรา Click ปุ่ม Request Redemption แล้ว เขาจะส่งเป็นเช็คเงินสดมาให้เราทันทีโดยหักค่าทำเนียมเป็นที่เรียบร้อย แล้วหลังจากที่คุณ Click บริษัทจะส่งเงินมาให้คุณจากนั้นก็ นำเช็คไปขึ้นเงินที่ธนาคาร
 
 ** แนะนำให้ไปขึ้นเงินที่ ธ.กรุงไทย เพราะเสียค่าธรรมเนียมถูกที่สุด **
  กรณีที่ Request Redemption ขึ้นเยอะให้เราอ่านดูก่อนครับแต่ขอแนะนำให้กดอันล่างสุดเพราะเขาจะรวมให้แล้วอันล่าสุด
 
***** เตือนด้วยความหวังดี *****
      การสมัครจะต้องมีผู้แนะนำ มิฉะนั้นถือเป็นโมฆะและถ้าหากคุณไม่ได้ทำการ Login ภายใน 14 วัน คือหลังจากเลย 14 วันไปแล้วเค้าก็จะลบ Account ของคุณออก เพราะ คุณทำให้บริษัทเสียรายได้ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่ถูกกฎหมายสามารถทำได้อยากเปิดเผยไม่ต้องหลบๆ ซ่อนๆถ้าคุณคิดว่าคุณไม่อยากมีสายงาน โดยไม่ใส่ชื่อผู้แนะนำ เช่นทำตัวคนเดียวโดยที่ไม่มี หัวหน้าสายงาน ทาง Web เค้าจะมีการตรวจสอบการเป็นสมาชิก ทุกๆ คนในทุกเดือนด้วยนะฉะนั้นคุณต้องมีสายงาน และ คุณหาลูกทีมของคุณเพิ่มขึ้น อย่างน้อย 2 คนทางบริษัทก็จะให้ ความไว้วางใจ อาจจะเลื่อนตำแหน่งเป็น Silver Member, Gold Members, Diamond Member โดยจะได้รับผลประโยชน์เพิ่มขึ้น เช่น -เพิ่มจำนวนจดหมายที่จะได้รับ มีการหาสมาชิกให้อัตโนมัติ -เพิ่มอัตราเงินที่ได้จากการอ่านอีเมล์ขึ้นอีก 30% เป็นต้น
      ส่วนมากคนที่คิดจะทำงานตรงนี้คิดว่าเราจะได้เงินจริงหรือเปล่า คำตอบ ก็คือได้จริงๆ ....แต่...ต้องอดทน บางครั้งเดือน 1 ถึงเดือนครึ่ง กว่าจะได้เงินซึ่งเขาเป็นคนกำหนด ว่าคนคนนี้ต้องทำถึงจำนวนเท่าไรถึงจะจ่ายจะไม่มีกำหนดแน่นอน แม้จะเป็นการเอาเปรียบเราไปหน่อยแต่อย่างน้อยก็ยังได้เงินฟรีๆ อันนี้พูดตรงๆ...ไม่มีปกปิดอะไรอยากให้ทุกคนมี รายได้เสริมจากการเล่น internet มีของดีต้องแนะนำกันเราเล่น Internet และ check E-Mail ทุกวันอยู่แล้ว เสียเวลาสัก 15 นาทีกับการได้เงิน 500$-1000$ จะเป็นไรไป
สมัครเลย         http://windy-mails.com/pages/index.php?refid=nonoboy03

   
 
 

นายกปู ร้องให้ น้ำท่วม

อ่าน 290 ครั้ง
  ยันฟื้นฟูนครสวรรค์กลับสู่ปกติภายใน45 วัน ชมเป็นจังหวัดตัวอย่างความรัก-สามัคคีแก้วิกฤติน้ำ       &n...