ข่าวสาร

ยกเค้าบ้านน้ำท่วมดารา กิ๊ก กัณจนาณัฎ

ยกเค้าบ้านน้ำท่วมดารา กิ๊ก กัณจนาณัฎ
ยกเค้าบ้านน้ำท่วมดารา กิ๊ก กัณจนาณัฎ

ผู้ สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.00 น. (6 พ.ย.) สภ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 9/3 ม.4 ต.ตานิม อ.บางปะหัน ซึ่งเป็นบ้านของ กิ๊ก กัณจนาณัฎ พัฒนะสิริกุลชัย อายุ 23 ปี ดาราประกอบละครเรื่องโคกอีเลิ้ง และสมหวังสู้ๆ ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 หลังจากที่รับแจ้งว่าบ้านถูกคนร้ายงัดเข้าไปรื้อค้นขนทรัพย์สินไปจำนวนมาก 

จากการตรวจสอบพบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านสองชั้นครึ่งตึกครึ่งไม้ ปลูกในเนื้อที่ 1 ไร่เศษ มีน้ำท่วมสูงโดยรอบ โดยภายในบ้านชั้นล่างน้ำยังท่วมลึกเกือบ 1 เมตร และพบว่าที่ด้านหลังมีร่องรอยการงัดประตูเข้ามาทางห้องครัว จากนั้นคนร้ายขึ้นไปรื้อค้นห้องนอนบนชั้น 2 จนข้าวของกระจัดกระจาย พบว่ามีทรัพย์สินหายไป ประกอบด้วย กระเป๋าเซฟขนาดใหญ่ที่เก็บทองรูปพรรณหนัก 60 บาท เครื่องเพชรและเครื่องประดับ 400 ชิ้น อาวุธปืนขนาด 9 มม.จำนวน 2 กระบอก เงินสดเกือบ 2 หมื่นบาท โน้ตบุ๊ค 1 เครื่อง และกล้องถ่ายภาพ รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท 

โดย น.ส.กัณจนาณัฎ ทราบว่าปกติบ้านหลังดังกล่าวจะมี นางภาวิณี อาจสู้ศึก อายุ 54 ปี มารดาเป็นคนดูแล โดยน.ส.กัณจนาณัฎจะไปกลับกรุงเทพฯในช่วงปกติ จนกระทั่งก่อนน้ำท่วมได้มาอยู่บ้านกับแม่ และเห็นว่าน้ำขึ้นมากและเริ่มไหลเข้าบ้านเมื่อวันที่ 3 ต.ค.ที่ผ่านมา จึงย้ายรถยนต์ออกไปจอดข้างนอก จากนั้นได้เก็บเสื้อผ้าหนีน้ำท่วมไปอยู่ที่บางบัวทอง จ.นนทบุรี จนกระทั่งน้ำท่วมที่บางบัวทอง จึงเดินทางกลับมาที่บ้านอยุธยา ก็พบว่าบ้านถูกงัดทรัพย์สินหายไปทั้งหมด

 

y

อ่าน y ครั้ง
y...